Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Đà Nẵng

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  4,074

  Toàn quốc Lắp đặt camera khu phố, đường phố

  Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 15/6/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Lắp đặt camera đường phố, khu phố

  Thời gian 2 năm trở lai đây, Tphcm hay các thành phố lớn đang triển khai lắp đặt camera quan sát tại một số đường phố và các con hẻm hay xảy ra các loại hình tệ nạn xã hội như mua bán trái phép, cướp giật, tai nạn... Thực hiện mô hình với phương châm "Phòng ngừa là chính". Đây là tín hiệu lạc quan trong việc đảm bảo trật tự xã hội. Việc triển khai lắp đặt hệ thống rộng rãi còn nhiều tốn kém tuy nhiên nó lại được người dân ủng hộ và đạt được những hiệu quả tích cực trong việc bảo đảm trật tự xã hội. Việc có camera an ninh trên các tuyến phố chính, thậm chí là các cổng ra vào, hẻm, ngõ vào các khu dân cư đông đúc là hết sức cần thiết, bởi lẽ chỉ bằng ảnh từ camera của một số gia đình đã lắp đặt mà có nhiều các vụ án được phá, các vụ tai nạn giao thông tìm ra được thủ phạm... Tiêu biểu như gần đây ở Huế một người đã dùng thủ thuật “thôi miên” để cướp tiền của cụ già, nhưng không qua khỏi camera theo dõi của một quán hàng gần đó. Chính từ camera giám sát của tư nhân lắp đặt bao quát con phố đó mà vụ án nhanh chóng được khui ra và nữ quái đã bị bắt với bằng chứng không thể chối cãi.


  Lap dat camera khu pho duong pho


  Camera giám sát đường phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như ăn trộm ăn cướp, gây rối trật tự xã hội, tai nạn giao thông, cháy nổ… bảo vệ sự an toàn cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực.
  Với hệ thống an ninh đường phố, bạn có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi có nhờ kết nối mạng với máy tính, điện thoại, laptop…

  Tác dụng đầy tích cực của camera giám sátan ninh là như vậy, nhưng trên thực tế thì ở các thành phố lớn các điểm có lắp đặt “mắt thần” mới chỉ hiện diện chủ yếu tại các vòng xoay, tuyến phố chính chứ chưa hề có tại các đường phố nhỏ, ngõ, hẻm, hay cổng ra vào của những khu dân cư đông đúc. Tại các địa điểm trên, mọi hoạt động của dân cư hằng ngày cũng cực kỳ phức tạp, vì vậy khi xảy ra các sự vụ nào liên quan đến pháp luật là sẽ khó lòng phát hiện hay tìm ra dấu vết nếu như không có camera giám sát!

  Camera cho đường phố, khu phố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân và đẩy lùi các tệ nạn xã hội một cách nhanh chóng. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

  Yêu Cầu Của 1 hệ thống camera quan sát cho khu phố:
  + Vì camera lắp đặt ngoài trời nên chất lượng camera an ninh phải tốt, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt và chống va đập.
  + Hình ảnh, màu sắc của camera quan sát phải trung thực và rõ nét để có thể cung cấp chính xác thông tin khi cần, như: màu sắc quần áo kẻ trộm cướp, thấy rõ biển số xe...
  + Hoạt động 24/24, theo dõi đêm và ngày.
  + Hệ thông camera giám sát được lắp đặt trên các trụ điện và nhà dân, do đó dây cáp tín hiệu và dây điện phải thi công rất kỹ.  Lap dat camera khu pho duong pho

  keyword: lap dat camera duong pho, khu pho
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. Safetystorehcm

  Safetystorehcm
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  4,074
  Lắp đặt camera đường phố, khu phố

  Trong thời gian gần đây đang triển khai lắp đặt camera quan sát tại một số đường phố và các con hẻm hay xảy ra các loại hình tệ nạn xã hội như cướp giật, tai nạn, mua bán trái phép... Thực hiện mô hình với phương châm "Phòng ngừa là chính". Đây là tín hiệu đáng tích cực trong việc đảm bảo trật tự xã hội. Công tác triển khai hệ thống rộng rãi còn nhiều tốn kém tuy nhiên nó lại được mọi người ủng hộ và đạt được những hiệu quả tích cực trong việc đảm bảo trật tự xã hội. Việc có camera theo dõi trên các tuyến phố chính, thậm chí là các cổng ra vào hay ngõ hẻm vào các khu dân cư đông đúc là hết sức cần thiết, bởi lẽ chỉ bằng ảnh từ camera của một số gia đình đã lắp đặt mà không ít các vụ án được phá, các vụ tai nạn giao thông bắt được thủ phạm... Tiêu biểu như gần đây ở Huế một phụ nữ đã dùng thủ thuật “thôi miên” để cướp tiền của cụ già, nhưng không qua khỏi camera an ninh của một quán hàng gần đó. Chính từ hệ thống camera an ninh của tư nhân lắp đặt bao quát con phố đó mà vụ án nhanh chóng được khui ra và nữ quái đã bị bắt với bằng chứng không thể chối cãi.


  Lap dat camera khu pho duong pho


  Camera quan sát đường phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như trộm cướp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… bảo vệ sự an toàn cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực.
  Với hệ thống an ninh đường phố, bạn có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi có nhờ kết nối mạng với laptop, smartphone, máy tính…

  Tác dụng đầy tích cực của camera giám sátgiám sát là như vậy, nhưng trên thực tế thì ở các thành phố lớn các điểm có lắp đặt “mắt thần” mới chỉ hiện diện chủ yếu tại các vòng xoay, tuyến phố chính chứ chưa hề có tại các đường phố nhỏ, ngõ, hẻm, hay cổng ra vào của những khu dân cư đông đúc. Tại các địa điểm trên, mọi hoạt động của dân cư hằng ngày cũng cực kỳ phức tạp, vì vậy khi xảy ra các sự vụ nào liên quan đến pháp luật là sẽ khó lòng phát hiện hay tìm ra dấu vết nếu như không có camera giám sát!

  Camera cho đường phố, khu phố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân và đẩy lùi các tệ nạn xã hội một cách nhanh chóng. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

  Yêu Cầu Của 1 hệ thống camera an ninh cho khu phố:
  + Vì camera phải lắp đặt ngoài trời nên chất lượng camera quan sát phải tốt, hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt và chống va đập.
  + Màu sắc, hình ảnh của camera giám sát phải trung thực và rõ nét để có thể cung cấp chính xác thông tin khi cần, như: màu sắc quần áo kẻ trộm cướp, thấy rõ biển số xe...
  + Hoạt động 24/24, theo dõi đêm ngày.
  + Hệ thông camera quan sát được lắp đặt trên các trụ điện và nhà dân, do đó dây cáp tín hiệu và dây điện phải thi công rất kỹ.  Lap dat camera khu pho duong pho

  keyword: lap dat camera duong pho, khu pho
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...