Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. QuynhCa

  QuynhCa
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  988

  iPhone 7 giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Tư vấn công nghệ' bắt đầu bởi QuynhCa, 19/9/16.

  iPhone 7 giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam? và giá iphone 7 liệu có quá cao so với iphone 6? hiện tại đang là câu hỏi các iFan đang quan tâm.
  Vào thời điểm hiện tại siêu phẩm iPhone 7iphone 7 plus đã được chính thức bán ra tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Trong danh sách các vùng lãnh thổ ưu tiên này hiện chua có Việt Nam, Vì thế cho nên vào thời điểm này giới kinh doanh iPhone đều phải nhập máy thông qua nhiều thi trường khác.
  Hiện tại giá bán tại các cửa hàng và các hệ thống kinh doanh còn chênh lệch nhau khá rõ, mức chênh lệch giao động từ 500 đến 1 triệu đồng.
  iPhone 7 gia bao nhieu tai TP Ho Chi Minh
  iPhone 7 và iPhone 7 plus được Apple mở bán chính thức vào ngày 16/9
  Ngoài ra vấn đề chênh lệch giá từ 1-3 triệu đồng, giữa màu đen và đen bóng so với các màu khác. Theo phân tích của các nhà kinh doanh thì có thể đen và đen bóng là phiên bàn màu mới của Apple, từ đó hầu như khách mua hàng đều đặt hai màu này, dẫn đến tình trạng khan hiếm và tạo ra sự chênh lệch giá cả giữa các màu.
  Hiện tại FPT Shop cũng đã đăng tải giá bán iPhone 7giá iphone 7 plus dự kiến của chính hãng Apple tại Việt Nam gồm: iPhone 7- 32GB giá bán 18,79 triệu đồng, 128GB có giá 21,69 triệu đồng, 256GB giá 24,59 triệu đồng. Riêng với phiên bản iPhone 7 Plus giá bán lần lượt là: 32GB giá 22,29 triệu đồng, 128GB bán lẻ 25,19 triệu đồng và 256GB có giá là 27,99 triệu đồng. Giá niêm yết FPT khá thấp so với giá thị trường hiện tại. Tuy nhiên sản phẩm dự kiến sẽ có hàng khoảng hơn một tháng tức độ hết tháng 10.
  iPhone 7 gia bao nhieu tai TP Ho Chi Minh
  iPhone 7 chính hãng dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10.
  Nếu người sử dụng không quá nôn nóng sở hữu ngay chiếc iphone mới này, và chờ khi Apple chính thức phân phối sản phẩm đến Việt Nam, tất nhiên cũng như mọi năm giá sẽ ổn định, và chắc chắn sẽ thấp hơn so với giá ở thời điểm nóng bỏng này.
  Tags: iphone 7 giá bao nhiêu, iphone 7 gia bao nhieu, giá iphone 7, gia iphone 7
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...