Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. luamyy

  luamyy
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,019

  Hệ điều hành iOS 9 có sử dụng cho iPhone lock không?

  Thảo luận trong 'Tư vấn công nghệ' bắt đầu bởi luamyy, 11/7/16.

  iPhone Lock có thiết kế hoàn toàn giống với iPhone phiên bản quốc tế từ ngoại hình đến cấu hình, phần cứng, vì vậy máy vẫn chạy hệ điều hành như iPhone thông thường.

  Nhiều bạn thường băn khoăn khi chọn mua iPhone lock vì không hiểu nó hoạt động ra sao, có giống với iPhone quốc tế không?

  Thực ra, iPhone lock có thiết kế ngoại hình và phần cứng oàn toàn giống với iPhone thông thường chỉ khác. iPhone lock được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó (ví dụ iPhone lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel), còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần sử dụng thêm một chiếc sim ghép là có thể sử dụng iPhone lock như iPhone quốc tế.

  Tham khảo bài viết: iPhone Lock là gì? để biết thêm thông tin chi tiết

  Các tính năng trên máy lock cũng hoàn toàn giống với máy quốc tế, kể cả việc chạy hệ điều hành iOS. Máy lock cũng chạy được tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS như máy quốc tế, từ iOS 7, 8 đến 9 và cập nhật và nâng cấp hệ điều hành khi có phiên bản mới.

  Tại F5 Mobile có rất nhiều máy lock chạy các bản iOS khác nhau, từ iOS 7, 8 đến 9, 9.1, 9.2, 9.3. Nhưng chủ yếu là iOS 8 vì iOS 7 từ lâu đã có nhiều ứng dụng không chạy được, còn từ iOS 9 trở lên lại quá mới và nhiều bản chưa được jailbreak và fix lỗi.

  Tất cả sản phẩm tại F5 Mobile trước khi đến tay khách hàng đều được bộ phận kĩ thuật kiểm tra kĩ càng và fix lỗi hoàn toàn đối với máy lock vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

  Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi hay trục trặc mà bạn không hiểu lý do tại sao hoặc không thể tự giải quyết, bạn cũng có thể gọi điện theo số Hotline: 0123.543.5555 hoặc 04.66.55.55.35 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoặc gửi sản phẩm đến cửa để được bào hành.

  Nguồn bài viết:https://f5mobile.vn/cau-hoi/iphone-lock-chay-ios-bao-nhieu-ban-nao-fix-duoc-loi-ban-nao-khong
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...