Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  556

  Điều trị bệnh lậu cần biết những thông tin gì

  Thảo luận trong 'Tư vấn sức khỏe' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 25/10/16.

  Xin chào bác sĩ!, em là nam giới, 28 tuổi, biện pháp đây 1 năm em đi khám thì biết vừa bị căn bệnh lậu. Em đã hỗ trợ chữa khỏi ở tại các triệu chứng khi bị bệnh lậu trung tâm tuyến tỉnh, vì đây bác sĩ chuyên khoa chỉ tiêm cho em những liều thuốc kháng sinh cũng như một số dấu hiệu đã biến mất, tuy vậy một vài hôm sau thì căn bệnh lậu lại tái phát. Em cũng đã tương trợ chữa khỏi còn có khá nhiều tìm nơi mà không nên thấy dứt điểm. Em muốn hỏi chuyên gia là bệnh lý lậu có trị khỏi hẳn dứt điểm được không? vì sao em tương trợ trị khỏi căn bệnh lậu đại đa số địa điểm mà không được khỏi? Mong chuyên gia tham vấn giúp em cùng với ạ. ( Q.T – Quảng Ninh).
  Q.T thân mến! chân tình cảm ơn bạn đã đặt niềm tin và gửi thắc mắc về cho một số bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Phụ Khoa Thái Bình Dương. câu hỏi của bạn cũng chính là nỗi rắc rối của rất nhiều người bị mắc bệnh lậu tổng thể. Bởi vậy trong bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa căn bệnh xã hội của chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Dieu tri benh lau can biet nhung thong tin gi
  Việc phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả hay không nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên điều chắc chắn là bệnh lậu có hiệu quả có thể chữa khỏi dứt điểm. Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh lậu bao gồm:
  – Với những người mắc bệnh lậu thông thường ( chỉ nhiễm lậu cầu khuẩn thông thường) thì việc hỗ trợ điều trị không mấy khó khăn, thời gian hỗ trợ điều trị chỉ mất khoảng từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên việc hỗ trợ điều trị cần phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
  – Trong trường hợp nhiễm lậu cầu khuẩn kèm theo các tác nhân Chlamydia và Plasama thì việc hỗ trợ điều trị sẽ rất khó khăn, thời gian hỗ trợ điều trị sẽ lâu dài và cần phải áp dụng đồng thời nhiều phương pháp khác nhau. Nếu đơn thuần chỉ sử dụng thuốc kháng sinh thì không thể tiêu diệt được mầm bệnh, nó chỉ giảm nhẹ được các triệu chứng ban đầu và khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ gây tái phát trở lại.
  Phương pháp và liệu trình hỗ trợ điều trị có hiệu quả
  Phương pháp hỗ trợ điều trị đặc hiệu, liệu trình đầy đủ, đảm bảo khoa học thì việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu sẽ nhanh chóng và mang lại hiệu quả như mong muốn. Còn trong trường hợp người bệnh nóng vội hỗ trợ chữa bệnh, khi các triệu chứng vừa mới biến mất đã vội vàng ngừng dùng thuốc thì không thể tiêu diệt có hiệu quả mầm bệnh. Ngoài ra nếu không tìm hiểu chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ điều trị ở những cơ sở y tế không đảm bảo, dùng không đúng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh lậu…thì cũng không mang lại hiệu quả.
  Qua câu chuyện của bạn, các bác sĩ chúng tôi đặt ra 3 trường hợp dẫn đến bệnh lậu của bạn tái phát thường xuyên. Thứ nhất, có thể là do bạn chưa tích cực hợp tác với bác sĩ trong việc hỗ trợ điều trị và vội vàng ngừng sử dụng thuốc khi các triệu chứng vừa biến mất. Thứ hai, có thể cơ sở y tế nơi bạn hỗ trợ điều trị chưa thăm khám kỹ càng, bỏ sót các tác nhân đi kèm lậu cầu như Chlamydia và Plasama nên sau khi dùng thuốc kháng sinh đơn thuần vẫn không tiêu diệt được mầm bệnh. Thứ ba, có thể bạn bị tái phát bệnh lậu từ đối tác tìnhdục (vợ hoặc bạn tình).
  Ngay từ lúc này bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương để các bác sĩ chúng tôi làm xét nghiệm, kiểm tra tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị thích hợp cho bạn. Sau khi phát hiện bệnh lậu nếu kèm với các tác nhân khác thì chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị đặc biệt vừa sử dụng thuốc kháng sinh vừa áp dụng các biện pháp khác như truyền dịch, vật lý trị liệu, sau đợt hỗ trợ điều trị sẽ cho người bệnh dùng thêm thuốc Đông y trong vòng 20 ngày để loại bỏ hết các di chứng của bệnh lậu, khôi phục lại các chức năng của vùng do lậu gây tổn thương. Lưu ý đối với bạn là nếu có vợ hoặc bạn tình đã từng quanhệ tìnhdục với mình thì cần đưa đến cơ sở y tế để cùng hỗ trợ điều trị song song, ngăn chặn tình trạng tái phát bệnh cho bạn từ những đối tượng này. Xem thêm về điều trị trĩ ngoại độ 3
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...