Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  566

  Hồ Chí Minh Có gì đằng sau việc Apple vi pham sáng chế

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 11/7/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Táo khuyết có khả năng đã bị chơi xỏ, dẫn tới chuyện hãng chế tạo smartphone Trung Quốc dễ dàng cáo buộc vi phạm bằng sáng chế.
  Gần đây, Apple mắc phải cáo buộc vi phạm cùng với sáng chế hình mẫu đến từ một hãng điện thoại Trung hoa tạo nên việc có thể bị cấm vận bán iPhone tại tp Bắc Kinh. Nếu vấn đề này thực sự xảy đến, thì đó sẽ là thất bại khủng khiếp nhất của Apple tại thị trường vô cùng quan trọng này.
  Trung Quốc có khả năng nói chính là thị trường luôn luôn gây phiền hà cho Ip từ phía Táo khuyết. Họ cấm cung cấp Iphone tại Trung hoa, nhưng quốc gia này lại chẳng ngừng làm hàng giả linh kiện đến từ Táo khuyết kéo theo đây là hàng loạt dịch vụ thay vỏ iphone 6s màu hồng tại nhiều quốc gia khác.
  Co gi dang sau viec Apple vi pham sang che
  Dựa vào khảo sát đến từ Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh, smartphone ip6 kèm theo ip 6 Plus đang vi phạm bằng sáng chế vẻ ngoài mẫu điện thoại 100C. Táo khuyết cho rằng đây là 1 phán quyết quá nghiêm khắc kèm theo họ là người phải chịu thiệt oan ức.
  Kristin huguet phát ngôn viên từ phía Apple đã cho biết: Chúng tôi đã đệ trình chuyện đăng ký với sáng chế lên Cục quản lý tại Bắc Kinh vào tháng trước, tuy vậy nhưng nó đã không được xử lý liền. ip6 kèm theo ip6 Plus, cùng với những mẫu iPhone khác vẫn sẽ cung cấp ở các tp khác đến từ Trung Quốc .
  Co gi dang sau viec Apple vi pham sang che
  Điều đó mang nghĩa là Apple vô cùng có khả năng đã mắc phải Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh cố ý không giải quyết các giấy tờ đăng ký với sáng chế đến từ họ từ tháng trước, dẫn tới việc phải chịu một hãng chế tạo điện thoại khác đến từ Trung Quốc kiện vì vi phạm bằng sáng chế. Đây có khả năng chính là hành vi bảo hộ những tổ chức bản địa của Chính quyền thành phố nhằm giúp tuyên chiến với những doanh nghiệp nước ngoài như Táo khuyết.
  Đây có khả năng chính là một tiền lệ, khi mà vụ kiện chỉ xảy đến tại Bắc Kinh, nó có thể dẫn tới những vụ kiện tương tự tại các tp khác của China. Và đó sẽ là ác mộng so với Apple, bởi vì thời nay tình hình thị trường Trung hoa mang ý nghĩa rộng lớn với họ, đặc biệt ở trong hoàn cảnh phức tạp hiện tại.
  Đấy là một thực tế lúc sự chiến đấu rất lớn từ phía các tổ chức ngoại quốc, đã làm cho Chính quyền một số tp nên phải tìm cách nhằm bảo vệ quyền lợi của các tổ chức bản địa. Đây cũng không phải đầu tiên mà một điện thoại đến từ Apple gánh chịu cấm tại Trung hoa. Trước, những hình thức cung cấp sách và phim trực tuyến đến từ Táo khuyết cũng đang bị cấm vì vi phạm luật định xuất bản nội dung với các doanh nghiệp nước ngoài ở Trung Quốc.
  Apple cũng mắc phải mất thương hiệu iPhone vô tay của một nhà sản xuất phụ kiện thời trang đến từ Trung hoa. Táo khuyết cũng không thể ngăn được nhiều loại hình thay vỏ iphone hcm ăn theo từ phía chính quốc gia này.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...