Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. giabao00

  giabao00
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  TP.HCM

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  390

  Toàn quốc Chú ý những vấn đề sau để phòng rủi ro lúc mua đất đai

  Thảo luận trong 'Nhà bán' bắt đầu bởi giabao00, 3/8/16.

  • Giá bán: 10000
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Phong thủy

  Phía trong đó phong thuỷ, người ta cho rằng "Trạch mệnh cần phải tương phối". Trạch nằm đây là đất, mệnh chính là người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất với người cần phải hoà đúng nhau, không xung khắc.

  Ở trong đó trạch có được hai loại đó là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm những 2 nhóm đó là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ giành cho rằng, người Đông tứ mệnh hợp với nằm tại khu ban nha di an Nhiều tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì phù hợp tại khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

  Ở trong đó phong thuỷ, mọi người cũng cần thiết vào hình thế đất. Khu đất cần phải nằm tại nằm khu vực khá đẹp, với phẳng, từ tả chính là thanh long, hữu chính là bạch hổ, lưng phải "tựa sơn", mặt nên phải "hướng thuỷ". Đất buộc phải nở hậu (chiều rộng đất bởi sau khi bự hơn trước). Trước đó mặt không cho vậy nên có là miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hay đường đi cắm thẳng tới khu đất, cũng chẳng tốt. Những quy định này thực tại tương đối phong phú, nên nhất thiết một chuyên gia tới coi như và hướng dẫn cụ thể mới sẽ có chọn lựa chuẩn xác có được.

  Cân nhắc cho tương lai

  Mua tòa nhà cần phải một khoản đầu tư to lớn, cần thiết nguồn tài chính ổn định. Bạn cần có chắc rằng ngôi nhà sẽ đúng với và các yêu cầu trong tương lai của bạn như là lập ra gia đình, sanh con hoặc là nghỉ hưu.

  Chu y nhung van de sau de phong rui ro luc mua dat dai

  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán

  - Bị giới hạn vấn đề phải quan tâm mua bán viết tay, nếu tài sản đang có là giấy xác nhận nên đến phòng công chứng nhằm làm hợp đồng mua bán.

  - Điều này đặt cọc, mua bán thế nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không cho nên là những người rồi sẽ có quan hệ họ hàng, huyết thống cùng với bất cứ bên nào.

  - Việc cần làm thanh toán cần phải thực hiện do ngân hàng, không vậy nên thanh toán ở tại địa điểm khác lạ. Cách tốt nhất đấy là người mua dùng để tiền ở trong đó tài khoản, tới khi mua bán hai bên ra ngân hàng cùng với bên mua chuyển khoản tới bên bán, không mất thời gian kiểm đếm, không sợ tiền giả cùng với chẳng gặp nguy hiểm đến khi mang lại số tiền lớn đi đường.

  - Hạn chế vấn đề phải quan tâm đặt cọc, ban dat di an binh duong bằng ngoại tệ tại việc cần làm mua bán này có được bị vô hiệu, tạo ra thiệt hại cho có nhiều bên.

  - Ngay sau đó ký hợp với đồng công chứng, 1 bên trong có nhiều bên buộc phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế nhằm phòng bị phạt bởi vì chậm nộp.

  - Đến lúc nhận được Giấy xác nhận (cấp cho bên mua) cần phải có kiểm toán nhiều thông tin viết ở trên giấy chứng thực có thể chính xác hay không. Nếu như vậy nhận ra sai sót phải yêu cầu đính chính liền.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...