Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  489

  Hà Nội Chọn vật liệu lát sàn tầng hầm giá rẻ

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 5/2/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Tầng hầm không gian thường là không gian tiện ích hoặc không gian vui chơi giải trí được sử dụng nhiều, vì vậy bạn không mong muốn đầu tư khoảng 300000đ/m2 cho sàn gỗ siêu chịu nước bằng đá cẩm thạch và có thể thực sự không vui khi đặt một căn nhà mới để lắp đặt thảm sang trọng. Và bạn không cần.
  Một tầng hầm chỉ đòi hỏi một vật liệu sàn tốt, có thể sử dụng được sẽ đứng lên để sử dụng tiền công lắp sàn gỗ, và trên hết là độ ẩm. Kể từ tầng hầm nằm dưới mặt đất và thường nằm trên đỉnh của một tấm bê tông, độ ẩm là mối quan tâm hàng đầu.
  Với tất cả những điều đó, những lựa chọn sàn không đắt sẽ phải là những vật liệu có thể được lắp đặt ngay trên một tấm bê tông hoặc bản thân bê tông có thể là sàn.
  Chon vat lieu lat san tang ham gia re
  Sàn nhựa
  Bạn không thể đi sai với sàn nhựa được thiết kế để đi trực tiếp trên bê tông. đại lý bán sàn nhựa giá rẻ bền, dễ thi công và chống ẩm cao. Các tùy chọn tốt cho cả sự xuất hiện và dễ cài đặt là sàn nhựa planks và sàn nhựa tấm. Cả hai có thể được "thả nổi" trên bê tông, nghĩa là chúng không bị dán keo nhưng thay vào đó đặt trên một tấm lớp mỏng với các đường nối ngoại quan (tấm sàn nhựa) hoặc các đường nối liền nhau (tấm ván).
  Giá cả thay đổi, và mặc dù những sản phẩm tốt hơn, bạn nên tìm một sàn nhựa cỡ trung tốt theo đúng kiểu dáng để trang trí của bạn. Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng sàn nhà phù hợp để sử dụng trên bê tông, và làm theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để chuẩn bị tấm và lắp đặt sàn nhựa.
  Sàn gỗ
  sàn gỗ công nghiệp của đức siêu chịu nước lắp trong tầng hầm, do độ bền chưa từng có của nó và độ ẩm. Nó có thể chịu được lũ lụt và mọi cách lạm dụng. Và nó có thể đi trực tiếp qua bê tông trong nhiều trường hợp. Vì bạn đang tìm kiếm các lựa chọn sàn tầng hầm giá rẻ, lựa chọn của bạn phần lớn sẽ được giới hạn trong gạch men bằng kính, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số gạch sứ phù hợp với ngân sách của bạn.
  Chi phí lớn nhất mà một sàn gạch này không phải là vật liệu, mà là lao động. Vì vậy, gạch không phải là một lựa chọn sàn giá rẻ trừ khi bạn đang làm việc cho mình. May mắn thay, tiling một tầng hầm không có nhiều khác nhau từ bất kỳ tầng khác trong nhà. Nếu tấm tầng hầm có vết nứt lớn (đặc biệt là các vết nứt di chuyển), bạn nên lắp một màng không dính vào dưới gạch. Điều này làm tăng chút ít chi phí, nhưng không khó để cài đặt, và màng ngăn ngừa sự thay đổi của tấm bằng cách phá vỡ gạch.
  Không có cuộc thảo luận về sàn không tốn kém hoàn thành mà không có một số đề cập đến sàn gỗ công nghiệp.
  Lưu ý rằng sàn gỗ không chịu được độ ẩm (ở xa nó), nhưng nó có thể được lắp đặt trên một rào cản độ ẩm bên cạnh lớp phủ bọt chống ẩm để giúp bảo vệ nó khỏi hơi nước trong bê tông dưới sàn.
  Được lắp đặt như là một sàn nổi, sàn gỗ công nghiệp làm cho một dự án tự lắp đặt khá dễ dàng, và lớp phủ bọt và sàn nhà tự nó tạo ra một rào cản hợp lý đối với độ lạnh của bê tông. Nhưng một trong những caveat về tất cả các sàn gỗ công nghiệp là độ bền. Kết cấu nhà máy cứng rắn của nó là rất cao khả năng chống scuffs, stains, và lưu lượng truy cập chân nặng, nhưng seams của nó là một điểm yếu. Một nhà máy bị ngập nước hoặc một tai nạn thú cưng không được lau chùi nhanh chóng có thể dễ dàng dẫn đến các cạnh nâng lên và bong bóng, mà sau đó có xu hướng chẻ đi. Nhưng nếu bạn muốn sàn gỗ giống như giá rẻ ở tầng hầm của bạn, bạn không thể đánh bại sàn gỗ công nghiệp.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,5/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...