Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. dimark393

  dimark393
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  việt nam

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  582

  Toàn quốc Chị em nên nâng vòng 1 qua nách hay quầng vú

  Thảo luận trong 'Dịch vụ làm đẹp' bắt đầu bởi dimark393, 23/1/17.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Ngày nay, cùng với sự ra đời của kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi có thể có tác dụng giúp chị em có ngực nhỏ, khiêm tốn cũng được căng tràn và nở nang như ý muốn. Kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi bao gồm nâng vòng 1 nội soi qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú… Và chị em phụ nữ băn khoăn không có biết nên nâng vòng 1 nội soi qua đường nách hay đường quầng vú?

  Tôi đang muốn đi nâng vòng 1 làm đẹp để cho cải thiện giúp cho tình trạng bầu ngực nhỏ của mình. Tuy nhiên, chị em phụ nữ thì khuyên tôi nên nâng vòng 1 nội soi đường nách, chị em phụ nữ lại bảo đi nâng vòng 1 nội soi đường quầng vú. Tôi thì cũng không có biết nhiều về vấn đề này. Xin hỏi bác sĩ là tôi nên phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú? Xin cảm ơn!

  Chi em nen nang vong 1 qua nach hay quang vu

  Về cơ bản, cả hai phương pháp trên đều có tác dụng giúp ngực cũng được tăng kích cỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, hai phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường nách và nâng vòng 1 nội soi đường quầng vú lại cũng tại thẩm mỹ viện lavender được tiến hành theo hai đường hoàn toàn khác nhau:

  – Phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường quầng vú: cùng với kỹ thuật này, những bác sĩ có thể tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú và đưa chất liệu độn vào. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc giúp cho con bú sau này. Do vậy, phương pháp này thường rất ít chị em phụ nữ lựa chọn. Xem tiếp:nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất

  – Phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường nách: những bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ tại hố nách, tiếp theo đưa chất liệu độn vào một phương pháp chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không có thấy sẹo. Đặc biệt, nâng vòng 1 nội soi qua đường nách không có làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của những chị em khi quyết định nâng ngực.

  Do vậy, chúng tôi khuyên chị em phụ nữ nên lựa chọn kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi đường nách để cho vừa đảm bảo sở hữu cũng được bầu ngực căng tràn như ý muốn, vừa an toàn và không có lo ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

  Hiện, kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi đường nách đã cũng được Bệnh viện làm đẹp Lavender ứng dụng rất hiệu quả nhanh hơn giúp cho đông đảo khách hàng. cùng với đội ngũ bác sĩ làm đẹp uy tín cùng kỹ thuật nâng vòng 1 nội soi tiên tiến, dịch vụ nâng vòng 1 nội soi đường nách tại Lavender cam kết mang đến giúp cho chị em phụ nữ bầu ngực hoàn hảo, đẹp như ý muốn.

  để cho cũng được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng vòng 1 nội soi đường nách, chị em phụ nữ nên qua trực tiếp Bệnh viện làm đẹp Lavender để cho cũng được những bác sĩ tư vấn. hay là chị em phụ nữ cũng có thể gọi điện đến Tổng đài để cho cũng được giải đáp miễn phí.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...