Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  675

  Toàn quốc Cần biết không bị lừa với hàng linh kiện màn Ip 6

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 10/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Là màn hình máy vậy nên khi mà hình cảm ứng smartphone ip6 gặp những vấn đề tính năng cảm ứng, xuât hiện khá nhiều điểm liệt chẳng phải chuyện hiếm, Lúc đã xuất hiện các hư hại đó không có biện pháp nào khác để chỉnh sửa bằng việc buộc phải thay thế mới màn hình cảm ứng mới dành cho chiếc ip của bạn. bù lại màn hình máy cảm ứng smartphone ip6 lại tồn tại 2 lại 1 loại chính hãng kèm theo phụ kiện TQ làm cách nào nhằm nhận diện được 2 loại này? Trước khi bàn luận về thay màn hình iphone 6 plus ở đâu chúng ta nói về phương pháp nhận biết màn hình lô kèm theo zin chính hãng
  Can biet khong bi lua voi hang linh kien man Ip 6
  Cùng với chiếc mobile viêc hỏng hóng màn hình máy lcd chính là chuyện dễ xảy ra tổ chức cùng với smartphone iphone 6 cũng chính là 1 ở trong số đó, lúc chiếc smartphone của hư hỏng như vậy không cách thức nào khác là bạn cần phải thay màn hình cho điện thoại ip 6 mà bạn sở hữu, nếu như mobile hết thời hạn bảo trì hay là smartphone bạn không thể nào được bảo hành nữa. Vì vậy các bạn nên phải mang smartphone của mình ra địa chỉ sữa chửa để thay mới màn hình chiếc smartphone của mình.
  Màn hình máy lcd chính hãng chính là màn hình máy cảm ứng zin do táo khuyết cung cấp. Chính do đó màn hình máy lcd sẽ dùng bền hơn, màn hình lô thường do trung hoa sản xuất có xuất xứ không minh bạch sẽ tác động không nhỏ đến đáng tin cậy liên quan đến chất lượng chiếc điện thoại của bạn, Chính bởi vậy bạn cần thiết bị cho bạn một chút hiểu biết để phân biệt:
  Thí Nghiệm sự toàn diện Mặt màn Cùng với 1 Giọt Nước
  - Khi các bạn sắm màn hình smartphone ip 6 bạn có thể dẫn một giọt nước lên bề mặt màn hình lcd cùng với màn hình máy cảm ứng chính hãng giọt nước sẽ căng lên còn cùng với màn hình lcd lô giọt nước bị tràn ra sở dĩ tồn tại biểu hiện này là tại vì độ hoàn thiện lớp mặt của màn hình máy chức năng cảm ứng zin tốt hơn nhiều màn hình máy hiển thị lô, cùng với đó màn hình chính hãng đã được bao phủ một lớp chất liệu đặt biệt hạn chế công việc vết xước sướt màn cùng với màn hình hiển thị lô đã cắt giảm chi phí.
  Theo dõi Tỉ Mỉ Từng chi tiết Màn hình máy Tính năng cảm ứng:
  Can biet khong bi lua voi hang linh kien man Ip 6
  - Thêm một cách nhằm nhận biết màn hình máy lcd màn hình máy chức năng cảm ứng chính hãng và lô chính là Quan sát những chi tiết phía trên màn hình máy lcd, có 1 sự khác biệt đó là màn hình máy lcd zin hơi cáp thô và ráp hơn màn hình máy cảm ứng lô, đã được dập nổi kí tự V ngược còn cùng với màn hình máy lcd lô thì cabble nhẵn bóng kèm theo không thể có dập nổi chữ V
  - Kế tiếp chính là cabble chính hãng còn in thêm chữ nhà táo còn card lô thì không có việc này và màn hình zin chính hãng luôn luôn được lắp sẳn bộ phận headphone Sử dụng màn hình iphone 6 chính hãng hay lô việc này tác động những đến chất lượng sản phẩm và uy tín và tuổi thọ đến từ chiếc thiết bị hỗ trợ bạn chẳng cần phải tốn công thay thế mặt kính đều đặn. do vậy các bạn cần thiết tìm hiểu và nhớ những chia sẽ này để bổ ích cho màn hình mà bạn sở hữu.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...