Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. myn271

  myn271
  ExpandCollapse
  Mua bán chuyên nghiệp
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Thủ Đức,TPHCM

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  564

  Toàn quốc Cảm ứng ip 6 / Iphone 6plus trục trặc của người dùng Việt

  Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 11/11/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  điện thoại cong vênh làm cho hai con chip điều khiển chức năng cảm ứng (Touch IC) bong ra khỏi bo mạch, gây ra hậu quả cảm ứng chập chờn hay là liệt cảm ứng. Theo iFixit, 2 con chip này ở trên smartphone ip 6 / Iphone 6plus không được hàn neo chắc chắn ở trên bo mạch như ở trên những phiên bản ip khác vậy nên dễ tự nhiên bong ra khi điện thoại bị uốn cong ở trong quá trình sử dụng.
  Cam ung ip 6 Iphone 6plus truc trac cua nguoi dung Viet
  Trên review iFixit, một số trung tâm bão dưỡng uỷ quyền từ phía Táo khuyết ở Đất nước ta như là FPT Service, Future World hoặc là iService cũng như cửa hiệu bảo trì ip bên ngoài khác nhằm tìm hiểu liên quan đến căn bệnh tính năng cảm ứng trên smartphone ip6 cùng với Ip 6plus với các bạn dùng Việt Nam. Tại những cửa hàng bảo trì uỷ quyền, người quản lý hỗ trợ kỹ thuật ở đây cho hay sự cố này có một số người dùng bị song chẳng nhiều.
  Với những người dùng iPhone 6 kèm theo 6plus mắc phải sự cố này còn thời gian bão dưỡng sẽ được đổi sản phẩm mới ở trong vòng Hai đến 3 tuần) chứ không thay linh kiện do đấy là trục trặc có dính líu đến bo mạch. Những điểm bảo trì ủy quyền tại Nước ta chỉ hỗ trợ thay thế vài linh phụ kiện thay thế dễ dàng như là loa ngoài, loa ở trong, phím Home... Các tình huống chẳng được bảo hành thì đều được hỗ trợ mang ra cửa hiệu bên ngoài bảo dưỡng.
  Tuy như vậy, lúc liên lạc với những cửa hàng bảo trì ip bên ngoài thì hoàn cảnh lại khác hẳn. Nhiều cửa hàng cho biết các trục trặc iPhone 6 kèm theo Iphone 6 plus họ nhận khắc phục thời gian gần đây chủ yếu chính là trục trặc màn hình máy do chết tính năng cảm ứng hay là bỗng nhiên sọc nháy bên trên mép trên màn hình.
  Với lỗi như vậy, những năm về trước anh nhận bảo trì với giá thành hơn 1 m vnd thì thời nay giao động từ 600 Đến 800.000 đồng. Phương pháp sửa với những trục trặc này đó là sử dụng khò nhiệt đóng lại chip IC cảm ứng vào bo mạch với keo. Tuy như vậy, anh Nam chia sẻ chính là cách thức sửa chữa như vậy chỉ là giải pháp tạm thời để bán hoặc dùng tạm bởi chất liệu keo gắn IC chức năng cảm ứng đến từ những cửa hàng thông thường không tốt như hãng, thế nên các máy chỉ sử dụng được Hai tới Sáu tháng là bị lại, có điện thoại chỉ 1 tuần bị lại.
  Nhiều cửa hàng khác cũng báo giá thành khoảng 900.000 đồng tới 1 triệu với chuyện bảo dưỡng IC chức năng cảm ứng. Khoảng thời gian thay thế thường thực hiện phía trong ngày với bảo trì 1-3 tháng.
  Cam ung ip 6 Iphone 6plus truc trac cua nguoi dung Viet
  Nếu cần thiết các bạn có khả năng tới Viettopcare test, sửa chữa IC hoặc giá màn hình iphone 6 plus đều sẽ được hỗ trợ kiểm tra.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...