Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. uyendt1992

  uyendt1992
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Hà Nội

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,166

  Hà Nội Cách nhận biết mã lỗi máy photo Xerox

  Thảo luận trong 'Dịch vụ lắp đặt - sửa chửa' bắt đầu bởi uyendt1992, 16/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Hướng dẫn nhận biết mã lỗi máy photo Xerox
  Các mã lỗi trên máy photo đều thông báo để cho người dùng biết máy đang gặp phải lỗi gì để có hướng giải quyết, nhưng bạn không phải nhân viên kỹ thuật để có thể biết được tất cả các mã lỗi mà máy photo của bạn đang gặp phải, vì vậy bạn cần một sự giúp đỡ để có thể sửa máy photo Xerox một cách nhanh chóng để làm việc.

  • Tìm hiểu mã lỗi máy photo
  - Bạn hãy ghi lại mã lỗi lại một cách đầy đủ bao gồm cả dấu phẩy, dấu chấm, các gạch nối. Sau đó bạn hãy dùng máy tính kết nối internet truy cập vào website Xerox.com và sau đó chọn tab Support & Drivers ở đầu trang. Nhập mẫu máy in đa chức năng hoặc thiết bị Xerox của bạn trong lĩnh vực cung cấp và sau đó chọn máy và chọn Hỗ trợ. Trên trang hỗ trợ máy bạn sẽ thấy "Tìm theo Từ khóa hoặc cụm từ:" lĩnh vực. Bạn có thể nhập mã lỗi có hoặc phải thuộc lĩnh vực mà bạn có thể nhấp vào "Fault Code Search" liên kết. Một màn hình mới sẽ được hiển thị, nơi bạn có thể nhập mã lỗi hoặc bạn có thể di chuyển qua tất cả các mã tìm kiếm một trong những bạn đã viết xuống từ máy tính của bạn.

  - Một khi bạn xác định vị trí các mã trong danh sách, nhấp vào liên kết và bạn sẽ được trình bày với các giải pháp bạn có thể cố gắng để khắc phục vấn đề gây ra các mã.

  - Một số máy photo Xerox bản in có thể bị mờ hoặc không ra mực trước tiên hãy kiểm tra lại bình mực máy photo Xerox của bạn đã hết hay vẫn còn mực để có thể đưa ra những giải pháp để khắc phục.

  Nếu như bạn vẫn đang gặp khó khăn với các mã lỗi hoặc chiếc máy photo của mình, hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 để được giải đáp một cách chính xác nhất.

  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. uyendt1992

  uyendt1992
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,166
  AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như:Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, mực máy photo canon, mực máy photo ricoh, mực máy photo sharp… và tất cả các linh kiện chính hãng khác như:lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ Mobile: 0948.086.088
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...