Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  955

  Hà Nội Cách chăm sóc sàn nhựa Vfloor

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 13/9/19.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Sàn nhựa Vfloor không chỉ bền, mà còn dễ chăm sóc. Cho dù gần đây bạn đã lắp đặt sàn nhựa Vfloor trong nhà Grand Rapids của bạn, hoặc bạn quan tâm đến việc so sánh việc bảo trì cần thiết của các tùy chọn sàn độc đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.
  Tại Sàn hoàn thiện & Nội thất, các nhà thầu sàn nhựa Vfloor của chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đơn giản này để giúp bạn tận hưởng sàn nhựa Vfloor của mình càng lâu càng tốt.
  Cach cham soc san nhua Vfloor
  Thường xuyên quét sàn nhà của bạn
  Cách tốt nhất để duy trì sự xuất hiện và chức năng của vật liệu sàn của bạn là chủ động. Đối với sàn nhựa Vfloor, điều này có nghĩa là dành ra một chút thời gian mỗi ngày để quét sàn nhà của bạn. Bụi bẩn và các chất bẩn khác có thể mòn trên bề mặt các tấm nhựa, làm giảm độ sáng của chúng. Mặc dù việc quét dọn một ngày sẽ không phá hủy sàn nhựa Vfloor của bạn, điều quan trọng là phải xem xét ảnh hưởng tích lũy của bụi bẩn. Đối với các khu vực lưu lượng truy cập cao, bạn sẽ đặc biệt muốn đảm bảo rằng bạn đang quét thường xuyên.
  Xem xét một tấm thảm chùi chân hoặc thảm khu vực
  Tấm thảm chùi chân rất tốt để thu giữ bụi bẩn và các mảnh vụn nhỏ khác có thể được theo dõi vào nhà của bạn dưới đáy giày. Tùy thuộc vào cách bố trí phòng trước của bạn, bạn có thể muốn xem xét một tấm thảm khu vực để phủ sóng nhiều hơn. Tại Sàn hoàn thiện & Nội thất, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thảm tùy chỉnh cho nhu cầu thiết kế nội thất của bạn.
  Đừng ngâm sàn nhà của bạn
  Trong khi sàn nhựa Vfloor có khả năng chống nước cao, bạn vẫn nên tránh bão hòa hoàn toàn sàn nhà bằng nước. Điều này có thể xảy ra đủ ngây thơ khi chủ nhà cố gắng lau sàn nhà của họ. Bạn sẽ muốn đảm bảo trong khi làm sạch rằng cây lau nhà của bạn ẩm ướt, không bị ướt. Bằng cách đó, độ ẩm sẽ không thể thấm xuống dưới sàn nhựa Vfloor của bạn để gây ra thiệt hại nước. Là một phương pháp làm sạch thay thế cho việc lau nhà ẩm ướt, bạn cũng có thể lựa chọn thói quen quét hàng ngày.
  Tránh cán
  Đối với nhà bếp nhỏ, có thể rất hấp dẫn khi đặt một chiếc xe đẩy hoặc đảo trên bánh xe để có thêm không gian làm việc. Mặc dù bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển những vật dụng này khi bạn cần chúng khi nấu ăn, chúng cũng có thể làm hỏng sàn nhà nếu bạn không cẩn thận. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn trang bị các bề mặt bếp này hàng ngày. Đối với một giải pháp dễ dàng, bạn có thể trao đổi các bánh lăn hiện tại của bạn cho các miếng nỉ dính có thể dễ dàng trượt trên sàn nhựa Vfloor của bạn, mà không gây ra thiệt hại.
  Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt sàn nhựa Vfloor trong nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia sàn nhựa của chúng tôi theo số 0916422522. Tại cửa hàng sàn nhựaSàn Đẹp, chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là giúp chủ nhà tự hào hơn về ngôi nhà của mình thông qua thiết kế nội thất chu đáo.
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...