Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. Tranvipr

  Tranvipr
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Hà nội

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  2,426

  Toàn quốc Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn dedicated Server Hosting

  Thảo luận trong 'Dịch vụ lưu trữ - Hosting - Server' bắt đầu bởi Tranvipr, 12/9/15.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Chọn loại web hosting cho một website là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chủ sở hữu websie sẽ phải làm, bởi vì có rất nhiều loại web hosting khác nhau, mỗi loại đều có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Điều quan trọng là nó cho các chủ sở hữu website biết thêm về chi tiết các loại và để lựa chọn một trong số đó sẽ có lợi cho việc kinh doanh của họ nhất. Một trong những loại phổ biến nhất của web hosting là Dedicated Server Hosting.  Cac yeu to can xem xet khi lua chon dedicated Server Hosting


  Dedicated Server Hosting là một loại lưu trữ trong đó một máy chủ duy nhất được giao cho một chủ sở hữu website hoặc một tổ chức. Điều này có nghĩa rằng các khách hàng sẽ có quyền kiểm soát hoàn toàn của máy chủ. Hơn nữa, tất cả các nguồn tài nguyên phần mềm và phần cứng của máy chủ hoàn toàn được sử dụng bởi website của khách hàng. Loại lưu trữ này có rất nhiều lợi ích, và đó là những gì làm cho nó rất quan trọng đối với một số loại hình doanh nghiệp.

  Dedicated Server Hosting có lợi gì?

  Website sẽ có nhiều Up-time( thời gian hoạt động liên tục) bởi vì nó không phải chia sẻ băng thông với bất kỳ website nào khác. Vì vậy, các chủ sở hữu website có thể chắc chắn rằng khách truy cập website sẽ không bao giờ có bất kỳ vấn đề với băng thông. Khả năng mở rộng được cải thiện: Các doanh nghiệp mới thường có mô hình kinh doanh nhỏ hơn, và họ cần ít tài nguyên trong máy chủ. Tuy nhiên, tất cả các chủ website muốn một máy chủ có thể cho phép họ phát triển website của họ theo thời gian. Dedicated Server Hosting thường có thêm khả năng mở rộng. Có được điều này là bởi vì tất cả các nguồn tài nguyên thuộc về website cụ thể. Vì vậy, họ có thể tăng kích thước website của họ bất cứ khi nào họ muốn.

  Linh hoạt hơn và dễ kiểm soát: Khi một máy chủ được chia sẻ giữa một vài website, thì website không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Điều này là bởi vì thay đổi tính năng nhất định trên máychủ có thể ảnh hưởng đến các trang web khác trên máy chủ đó. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề với Dedicated Server Hosting. Kể từ khi khách hàng có toàn bộ máy chủ cho chính mình, họ có quyền kiểm soát nhiều hơn và linh hoạt hơn.

  Dedicated Server Hosting bảo mật tốt: Một máy chủ riêng không được chia sẻ với bất kỳ website khác. Vì vậy, những người khác muốn được quyền truy cập vào các tập tin, các mật khẩu hoặc thông tin sẽ rất khó khăn. Thực tế này, kết hợp với các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật thường xuyên, trở thành một trong những cách lưu trữ an toàn nhất.

  Dịch vụ dedicated Server Hosting làm thế nào để chọn:

  Tất cả các website khác nhau, và các nhu cầu của một website có thể không giống với các nhu cầu của các website khác. Do đó, mỗi chủ sở hữu website cần xem xét phần cứng, phần mềm và thông số kỹ thuật khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ riêng của họ. Một số trong số chúng bao gồm:

  Bộ vi xử lý của máy chủ: Câu hỏi đầu tiên mà tất cả những người muốn có một máy chủ riêng là: Làm thế nào máy chủ mạnh mẽ được? Điều này thường phụ thuộc vào các loại trang web mà mình có. Website cần các máy chủ rất mạnh mẽ thường có các CPU chuyên dùng, máy chủ ảo, máy chủ riêng cho các trò chơi, máy chủ chuyển mã video, và các máy chủ SQL.

  Các nhu cầu bộ nhớ của website: Trước khi lựa chọn một máy chủ lưu trữ riêng, chủ sở hữu website cần xem xét các yêu cầu bộ nhớ của website, và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ tải của chúng. Đây là hình thức của bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên( Random Access Memory). RAM là dung lượng lưu trữ dữ liệu và khả năng lưu trữ dữ liệu có sẵn điều đó sẽ cho phép khách truy cập của website để truy cập mọi thông tin từ máy chủ. Do đó, càng có nhiều bộ nhớ RAM trên một website, thì nó sẽ tải nhanh hơn.

  Nhu cầu lưu trữ: Một chủ website có thể chọn các loại và số lượng ổ cứng mà họ muốn có trên các máy chủ riêng của họ. Điều này thường phụ thuộc vào việc họ xử lý các dữ liệu nhỏ và nhạy cảm, hoặc những lượng lớn dữ liệu mà không quá nhạy cảm. Một website xử lý thông tin duy nhất hoặc nhạy cảm từ các khách hàng có thể có một ổ cứng duy nhất lưu trữ các thông tin, và ổ cứng khác sẽ tạo lại bản back up. Bằng cách này, các thông tin nhạy cảm không bao giờ mất. Tuy nhiên, khách hàng chỉ đơn giản là muốn lưu trữ nhiều hơn mà không cần back up lại thì có thể có một ổ cứng lớn để lưu trữ thông tin, và một ổ cứng phụ được sử dụng khi các ổ cứng chính đã đầy.

  Nhu cầu băng thông: Điều này thường phụ thuộc vào số lượng lưu lượng truy cập trang web đó sẽ có. Điều này là do băng thông sẽ xác định số lượng dữ liệu có thể được chuyển từ máy chủ đến các trang web, và ngược lại, trong một khoảng thời gian cụ thể. Khoảng thời gian này thường được gọi là chu kỳ thanh toán. Một trang web có nhiều người truy cập đòi hỏi nhiều băng thông. Hơn nữa, một trang web sẽ có những hình ảnh, video, và script mà yêu cầu sử dụng cơ sở dữ liệu lớn sẽ đòi hỏi một băng thông lớn hơn.

  Hệ điều hành: Thường có hai hệ điều hành được sử dụng trong một máy chủ: Windows và Linux. Cho dù người ta chọn một máy chủ Windows hoặc một máy chủ Linux chuyên dụng sẽ phụ thuộc vào trang web của họ cũng như các nhu cầu cụ thể của họ. Trang web đã được lập trình trên MS SQL hoặc một máy chủ ASP.NET sẽ phải được lưu trữ trên một máy chủ Windows riêng. Tuy nhiên, nếu nó được thiết kế bằng cách sử dụng PHP, Apache, MySQL, hoặc thậm chí Ruby on Rails, nó sẽ phải được lưu trữ trên một máy chủ riêng Linux / Unix chạy trên Debian, Ubuntu, Fedora hoặc CentOS. Nó cũng quan trọng đối với chủ sở hữu trang web để đảm bảo rằng họ có thể sử dụng control panel và các khu vực quản trị khác trên máy chủ khi lựa chọn hệ điều hành để làm việc.

  Làm thế nào lựa chọn nhà cung cấp tốt?

  Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

  Nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, máy chủ, tên miền, may chu ao – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

  Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng thân thiện mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

  Để có thể sử dụng dịch vụ hosting giá re, máy chủ ảo, ten mien gia re, server giá rẻ, vps gia re, domain giá rẻ…Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn:

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Email: contact@nhanhoa.com

  Hiện nay nhân dịp mừng sinh nhật "Nhân hòa tròn 14 tuổi" Nhân hòa xin gửi tới quý khách hàng chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Kèm theo đó là chương trình KHUẾN MẠI TÊN MIỀN tháng 9/2015 với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi tham gia đăng ký ngay.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...