Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. globaltechno

  globaltechno
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  +841227108235
  Địa chỉ:
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  819

  Toàn quốc Các giải pháp mã vạch mới nhất của Datalogic 2016

  Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi globaltechno, 7/6/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Datalogic, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới có uy tín về chất lượng các giải pháp thiết bị mã vạch, hệ thống quan sát và thiết bị khắc laser mang lại một màn hình hiển thị rộng lớn của các sản phẩm và công nghệ để NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619. Triển lãm NRF ""Big Show 2016"" diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York.

  Cac giai phap ma vach moi nhat cua Datalogic 2016


  Magellan ™ 9800i & 9400i - Những máy đọc mã vạch đa tính năng hỗ trợ tối đa cho ngành bán lẻ và các ứng dụng khác nữa. Những sản phẩm này là người đầu tiên trong ngành công nghiệp để đọc hình mờ kỹ thuật số bao gồm các mã vạch.Digimarc

  Jade ™ X7 Máy quét tự động - Jade quyền hạn máy quét cổng thông tin giải pháp thanh toán tự động nhanh của ngành công nghiệp. Nó cho phép người mua hàng quét mã vạch đa hướng trong bất kỳ định hướng vào một vành đai chuyển động nhanh. Được giới chuyên môn 9dang1 giá cao về công nghệ cũng như năng suất cải tiến rất nhiều.

  Joya ™ cảm ứng - thiết bị màn hình cảm ứng LCD Joya ™ là thiết bị bán hàng phù hợp cho các giải pháp bán hàng của bạn. Thiết kế tiện dụng vừa tay cho người dùng, có thể có nhiều ứng dụng thường trú làm cho nó một trong những thiết bị có thể giải quyết bất cứ công việc bán lẻ. Các ứng dụng của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, kiểm tra hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.

  LaneHawk ™- Giải pháp phòng chống mất mát thu nhỏ vào lợi nhuận trong thời gian thực. máy ảnh LaneHawk phát hiện và xác định các mục ở phía dưới cùng của giỏ và gửi thông tin sản phẩm với hệ thống POS bao gồm trong giao dịch của khách hàng.

  PowerScan ™ - giải pháp được nhiều người tin dùng chụp kho dữ liệu sẽ sớm có mặt trên một phiên bản bán lẻ với khả năng giải mã các mã vach kỹ thuật số mờ, bao gồm cả các Digimarc.

  Falcon ™ X3 + Máy tính di động- Thiết bị Falcon là máy tính di động chắc chắn nhất của Datalogic với sự pha trộn lý tưởng, độ chắc chắn, tính toán các công nghệ năng lượng và thu thập dữ liệu đó là ở nhà trong nhà kho hoặc sàn bán lẻ.
  Skorpio ™ X3 thiết bị kiểm kho - máy tính di động bán chạy nhất của Datalogic được đóng gói với công nghệ và là lý tưởng đối với hầu hết các ứng dụng bán lẻ hoặc nhà kho.

  Máy quét Cobalto ™ Presentation - quét đa hướng và một giá trị tuyệt vời cho các nhà bán lẻ tìm kiếm hiệu quả vượt trội trong một sản phẩm đầy đủ tính năng.

  Máy quét cầm tay Heron ™ - thiết kế mẫu mã đẹp, bên cạnh các tùy chọn chức năng âm thanh, ánh sáng v...v.

  may order Datalogic DL-Axist PDA - Android, màn hình cảm ứng 5inch HD với mã vạch 2D tiên tiến nó lý tưởng cho việc hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, hoặc là thiết bị của Manager, tất cả được thiết kế trong một thiết bị nhỏ gọn đầy mạnh mẽ.

  Cac giai phap ma vach moi nhat cua Datalogic 2016

  DBT6400 ™ Scanner - Một sáng tạo, máy quét Bluetooth® không dây bỏ túi lý tưởng cho kết nối với máy tính bảng cung cấp thực hiện dễ dàng Mobile POS, tạo sự thoải mái đáng tin cậy cho người dùng làm việc tốt hơn.

  Giải pháp RFID - Nhiều giải pháp đọc RFID cho môi trường thương mại kiểm soát hàng tồn.

  Trong NRF năm 2016, các nhà quản lý sản phẩm và giám đốc điều hành sẽ có mặt để thảo luận về các sản phẩm mới nhất, giải pháp và công nghệ được trưng bày trong gian hàng. Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin Tại:0907699 388 hoặc ttruy cập website: Globalvision.com.vn để có thêm thông tin khác.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...