Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thuankute9xx

  thuankute9xx
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  hà nội

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  963

  Toàn quốc Các bạn có biêt Phương pháp chọn số điện thoại may măn như nào cho người sinh 1978

  Thảo luận trong 'Sim số đẹp' bắt đầu bởi thuankute9xx, 8/8/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Mỗi người sinh ra mang trong mình những điều vô cùng lí thú và vận mệnh là một điều mà không ai có thể lí giải được. Sinh vào ngày tháng năm sinh giống nhau nhưng giờ khác nhau thì sẽ có một cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Tại sao lại vậy? Trong ngũ hành quy định có năm mệnh là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Mỗi một mệnh sẽ gắn với một sự vật hiện tượng, một con người với những tính các riêng biệt. Vậy bạn đã biết cách tính mệnh như thế nào chưa, rất nhiều người sẽ trả lời là chưa thì http://khosimmobi.net/sinh-nam-1979-menh-gi-sim-hop-tuoi-1979.html sẽ là nơi giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Sau lần truy cập này chắn hẳn khi gặp câu hỏi trên vào lần sau bạn sẽ tự tin trả lời là có.

  Nhũng người theo trường phái tâm linh thường rất quan tâm đến các sự vật hiện tượng xung quanh mình, họ biết cách tiết chế những điều rủi ro để mang đến cho mình nhũng điều tốt đẹp đó. Trong cuộc sống hằng ngày họ có thể chọn cho mình những thứ phù hợp nhất như khi xây nhà, họ xem xét xem mệnh của mình xây vào năm nào sẽ hợp, xây hướng nào để gia tài sẽ luôn được đầy đủ. Hay cả trong cách ăn mặc, họ cũng chọn cho mình những chiếc áo, chiếc quần có màu sắc phù hợp. Ví dụ mệnh Hỏa sẽ phù hợp với nhũng trang phục vào vàng, đỏ, màu của lửa. Còn rất rất nhiều điều mà họ quan tâm nữa. Họ làm vậy để cuộc sống của mình trở nên an lành, tốt đẹp hơn bao giờ hết.

  Bạn sinh năm 1978? Bạn đã biết mình thuộc mệnh nài trong ngũ hành chưa? Hãy ghé qua http://khosimmobi.net/sinh-nam-1978-menh-gi-sim-hop-tuoi-1978.htmlđể biết được đáp án. Những người sinh năm 1978 tứ năm Mậu Ngọ, thuộc mệnh Hỏa nhưng là lửa trên trời. Những người mệnh Hỏa có tính cách nóng nảy, hợp với màu vàng, đỏ. Giới chuyên gia tâm linh cho rằng những người thuộc mệnh Hỏa không nên kết hôn với những người thuộc mệnh Thủy, vì nước với lửa kị nhau, như vậy cuộc sống vợ chồng sẽ không được thuận lợi. Người xưa có câu: Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, sức mạnh của vợ chồng khi kết hợp với nhau sẽ làm lay chuyển mọi thứ. Kết hôn là chuyện của cả một đời người ví vậy bạn nên xem xét kĩ lưỡng về mệnh của mình cũng như người thương để có thể mang đến cho nhau một cuộc sông gia đình hạnh phúc nhất.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...