Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. thangpham1416

  thangpham1416
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Sai Gon

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  815

  Toàn quốc BLU Energy XL Mức Giá Trung Bình Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Màn Hình Lớn Pin Cực Tốt

  Thảo luận trong 'Điện thoại khác' bắt đầu bởi thangpham1416, 15/7/16.

  • Giá bán: 304
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Tính từ lúc khi tôi sử dụng một dien thoai 4 simNexus 6P, là lái xe mặt hàng ngày của tôi & nó là một đồ vật Android lớn lớn mà tôi đã quyết định sử dụng nó như là một sự so sánh cho bài viết này. Nó sẽ giúp quý khách thẩm định kích cỡ của XL năng lượng.
  BLU Energy XL có một monitor 6 inch và các buton điện dung tôi mong nó sở hữu thể bự hơn rất nhiều so có Nexus 6P. Đáng ngạc nhiên, nó chỉ là một sợi tóc cao và một vài mm rộng hơn. Trong tay, nó cảm thấy rất giống sở hữu 6P, nhờ vào 1 ban nhạc kim model gần giống bao gồm smartphone, hoàn chỉnh sở hữu các cạnh vát. đó là gần 30 gram nặng hơn so sở hữu Nexus, nhưng mà khối lượng được cung cấp đồng đều & sức mạnh như tăng lên là Hầu như không cảm nhận được.

  BLU Energy XL Muc Gia Trung Binh Dap Ung Moi Nhu Cau Man Hinh Lon Pin Cuc Tot

  Phía dưới monitor là 1 buton home đôi như là một đầu đọc dấu vân tay, trong đó, bằng cách này, rất Nhanh chóng & chính xác. buton điện dung ngồi Tại hai bên của nút home, mang nút quay lại Ở phía phải. Điều đấy mất một ít đc sử dụng để sau 3 năm với một thiết bị Sony hoặc Nexus, nhưng mà sẽ cảm thấy đơn giản với bất cứ ai sử dụng một smartphone Samsung.
  Trong lúc sự sắp xếp của các nút có thể giống như những điện thoại chống nước chống va đập của Samsung, họ ko back-lit như loạt Galaxy, nhưng mà làm cho nó không thể nhận biết chúng trong ánh sáng thấp. Điều đấy, kết hợp mang nhiều vị trí bên sau, đã cho tôi nhấn nút sai tất cả trong tuần trước nhất của tôi sở hữu smartphone. tuy nhiên, cuối cộng, tôi đã quen mang nó.

  Mặt sau của smartphone là một sự mở rộng của nhôm sở hữu nắp nhựa Ở bên trên & bên dưới mà cảm ứng ngôi nhà và ăng-ten. 1 loa đơn nằm gần phía dưới và những mô-đun máy hình ảnh rất nhẹ nhô ra là Ở đầu trang. nhiều diễn giả là ko lớn như các kép phía trước phải đối mặt có loa được tậu thấy trên 6P & khá tinny, có Hầu như không có được sự hiện diện của âm bass.
  Nhiều cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe đc mua thấy Tại dưới cộng của vật dụng - mặt trên là hoàn toàn trần. những khe cắm SIM kép gần đầu Ở bên bên trái của smartphone, khay thẻ nhớ Micro SD được tựa như đc đặt Tại phía phải. nhiều nút chỉnh âm lượng & nút Power nằm Tại độ sâu hơn một chút so với nửa đường lên phía phía phải của thiết bị. Chúng đc nêu ra chỉ đủ để dễ dàng nhận biết và có phản hồi Clicky đẹp.
  Những BLU Energy XL chạy 1 thế hệ thay đổi nặng nề của Android Lollipop. Yup, Lollipop, đôi lúc Nougat là chỉ một vài tháng nữa khai trương từ. những đại diện Ở BLU nói có tôi rằng XL sẽ đc nhận Marshmallow vào cuối năm, nhưng đó là 1 let xuống để nhìn thấy 1 thương hiệu công bố điện thoại mới với phần mềm tuổi.
  Cam bao phủ ứng dụng hiện đại BLU Tại sâu trong bài viết của ông về BLU Vivo XL nên thay bởi viết lại quan tâm đến đã tận tường của mình, tôi chỉ cần đi để chỉ ra 1 vài điều tôi thích về cất BLU trên Android & 1 vài điều tôi nghĩ là kinda lạ. Hãy bắt đầu mang nhiều số lẻ.
  Không có được ứng dụng ngăn kéo: Yup, toàn bộ những ứng dụng đc phun trên màn hình chủ của quý khách, không sở hữu ngăn kéo phần mềm đc tìm thấy. Tôi không nên cho Bạn biết những hơn về trình khởi chạy vì tôi Nova'd nó sau tầm 3 giờ. Tôi thấy ko sở hữu điểm trong việc sử dụng launcher mặc định khi nó là như thế dễ dàng để thay thế. Nếu Quý Khách ko âu yếm cho nó, sau ấy tôi muốn khuyên Quý khách hàng nên làm như thế.
  Thông báo & cấu hình thiết lập nhanh chóng Ở nhiều nơi khác nhau: thông báo được trình bày bằng 1 swipe xuống từ bên trên của đồ vật, nhưng các thiết lập màu cấp tốc chóng ra mắt với 1 swipe lên từ phía dưới. Nó thực tế kinda tốt đẹp không phải đạt thethe trên của màn hình to, tôi chỉ sở hữu vẻ rất muốn rằng cả hai thiết lập cấu hình & thông báo với thể truy cập vào cùng 1 monitor.

  Không thể đổi mới seting cấp tốc chóng: Trên trang seting Nhanh chóng là một nút quý khách có được thể nhấn để thực hiện 1 cuộc Gọi giả cho chính mình. Lượt nó & 15 giây sau điện thoại đổ chuông. Quý khách hàng thậm chí có được thể vấn đáp nó nghe thấy 1 giọng nói lưu trữ. Nó đích thực kỳ lạ, nhưng tôi đoán nó với thể bổ ích. Nếu đó là 1 tính năng nhưng mà quý khách biết Bạn ko khi nào sử dụng, quá xấu, Bạn không thể sửa các thiết lập cấu hình xuất hiện trên các bóng râm hoặc sắp xếp của chúng.

  BLU Energy XL Muc Gia Trung Binh Dap Ung Moi Nhu Cau Man Hinh Lon Pin Cuc Tot

  Buton đình chỉ là một chuyển đổi mờ chuyển động, trôi nổi Tại những cạnh của monitor. đôi khi ép, vòng tròn mở rộng mang các phím tắt để 1 vài hành động. sở hữu một nút home, một nút quay lại, 1 nút menu, và hấp dẫn nhất, 1 buton pinch. khi Bạn nhấn vào buton nhúm monitor co lại xuống khoảng 4 inch làm cho hoạt động một tay dễ dàng hơn. Chỉ mang một ít hơn một nửa monitor đc chiếu sáng, Tôi cũng cho rằng sử dụng chế độ này sẽ tiết kiệm Sạc. buton đình chỉ là tùy chọn, nó có thể bị ngừng hoạt động.
  Các loại bỏ toàn bộ các nút: Ở dưới cùng của trang trong tab ứng dụng gần đây là một buton đó sẽ đóng toàn bộ nhiều ứng dụng đang chạy mà là tiện lợi dụng để giải phóng bộ nhớ Bộ nhớ đệm hoặc chỉ dọn dẹp những phần mềm gần đây của quý khách. đó là 1 chức năng tôi bỏ qua trên Nexus 6P của tôi. chắc chắn, nhiều C.ty khác có chức năng này, mà nó là một trong tôi đã đc hạnh phúc để xem bao gồm.
  Hiệu suất
  Có thể có 1 số tật trong phần mềm BLU, nhưng ít nhất nó là ổn định. Tôi chỉ có được thể nhớ lại 2-3 dịp trong thời gian của tôi sở hữu điện thoại tôi đã thấy 1 lực lượng phần mềm gần gũi, ấy là ấn tượng lưu ý đến Hangouts lực lượng đóng trên 6P của tôi ngày một ít nhất một lần.
  XL cũng là 1 đồ vật khá linh hoạt. ứng dụng có thể mở một liên lạc chậm hơn vào nó hơn 6P, nhưng sự khác biệt là Hầu như không đáng chú ý. Tôi đã ko chuẩn nó, bởi vì tôi nghĩ rằng điểm chuẩn là ngớ ngẩn (họ chưa khi nào hình ảnh hưởng quyết định của tôi để tìm một thiết bị), nhưng mà tôi tưởng tượng điểm của nó là tương tự như Vivo 5 Tính từ lúc khi cả hai đều có bộ vi xử lý tương tự và 3GB Bộ nhớ đệm.
  Tôi đã ko gặp ngẫu nhiên sự chậm trễ đáng kể khi chuyển đổi giữa những ứng dụng và XL chơi những trò chơi như Hearthstone & Riptide trơn tru. chiếc điện thoại này Hầu như ko nóng lên Tại tất cả khi chạy 1 ứng dụng mạnh mẽ. Trong thực tế, tôi không nên nhớ nó lúc nào bị nóng, và phải mất tất cả căng thẳng để làm cho nó ấm lên Tại tất cả.
  Sở hữu một số lượng hợp lý của nhiều phần mềm seting sẵn trên nhiều XL. Họ chủ yếu là phần mềm của Google, cộng sở hữu 1 vài phần mềm của Amazon, và 1 số Tỷ Lệ cược khác và kết thúc như một bộ sưu tập hình ảnh, ghi chú ứng dụng, và một số phần mềm theme / tuỳ biến. một số ít sở hữu thể bị xóa do quý khách và có 64GB đánh dấu đc xây dựng trong và 1 khe cắm thẻ microSD có được khả năng có được thể xử lý thêm 32GB (tôi không biết Nguyên Nhân chỉ có được 32GB, đó là khá thấp), quý khách hàng thực sự sẽ ko phải lo lắng về bloatware đầy bộ nhớ smartphone của quý khách hàng.
  Trong đôi lúc monitor và cực chất xây dựng đều chất lượng cao trên XL, các điểm bán sản phẩm chính, theo ý kiến của tôi, là độ bền nổi trội của mình. Đây là, cho đến nay, tuổi thọ Sạc Pin tốt nhất nhưng mà tôi đã từng có trên bất kỳ smartphone Android tôi đã sử dụng, và tôi không nói rằng nhẹ. nhiều khổng lồ 5020 mAh kết hợp sở hữu sức mạnh monitor AMOLED hiệu quả và hiệu quả, nếu có lẽ một chút dưới-powered, CPU hài hòa để tạo ra khả năng chịu hoàn toàn sử thi.

  BLU Energy XL Muc Gia Trung Binh Dap Ung Moi Nhu Cau Man Hinh Lon Pin Cuc Tot

  Tôi không chạy ngẫu nhiên Pin Sạc cụ thể chạy xuống kiểm tra, mà hãy để tôi nói cho quý khách biết về địa cầu thực thế nào hoàn mỹ tuổi thọ Pin là trên XL. Tôi là 1 người sử dụng smartphone cực kỳ nặng nề, với 3-4 giờ thời kì màn hình vào một ngày. nhiều điện thoại Android chỉ một tôi đã từng thuộc có được nhưng với thể làm cho nó thông qua cả một ngày nhưng ko cần phải nạp tiền là Sony Z3.
  Vào 1 ngày điển hình tôi nhấn Pin Sạc 15 Phần Trăm trên điện thoại suntek Nexus 6P của tôi khoảng 5 giờ chiều, tầm 10 giờ sau khi uống nó ra khỏi bộ Sạc. các BLU Energy XL sẽ thường xuyên kéo dài hơn bốn đợt như lâu dài, sẽ một ngày số đông, đêm & cũng vào buổi tối ngày hôm sau. tài liệu tiếp thị BLU của tiểu bang mà smartphone sở hữu thể kéo dài ba ngày. Đối sở hữu 1 người tiêu dùng điện, có được thể không, mà đối sở hữu 1 ánh sáng cho người tiêu dùng vừa phải tôi nghĩ rằng đó là 1 kỳ vọng đích thực.
  Các máy hình ảnh trên Energy XL BLU là ok, nhưng ko lớn. Hai năm trước, tôi có được lẽ sẽ nghĩ rằng nó là khá tốt, mà máy image trong flagships Android đã thực sự đc nâng cấp trong vài công nghệ mới nhất của các vật dụng và nó mất tất cả để gây sức hút với tôi nữa.
  Tôi lấy một số image sở hữu cả 6P & XL để so sánh. những hình ảnh đầu tiên trong mỗi cặp được chụp vào XL tích điện, thứ hai trên Nexus 6P.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...