Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  494

  Hà Nội 10 lý do khiến bạn chọn sàn gỗ công nghiệp.

  Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sàn gỗ giá rẻ, 16/1/18.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trang kho: Hết hàng
  Ván sàn gỗ đã quá phổ biến trong các ngôi nhà mới hoặc các căn nhà có sửa chữa lớn. Nó không chỉ có bề mặt đẹp và khả năng chịu mài mòn mà không có thiệt hại vốn có trong sàn gỗ malaysia 12mm, nó cũng rất tuyệt. Hầu hết các sàn gỗ đi kèm với một bảo hành 25 năm về mặc, mờ và nhuộm.
  Độ bền: Công nghiệp sàn là một bề mặt bền và đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhà ở với trẻ em hoặc vật nuôi. Lớp ván sàn này có lớp bề mặt cứng cáp để cung cấp khả năng chống xước và vết xước. Hầu hết các sàn gỗ đi kèm với một bảo hành 25 năm về hao mòn và hư hỏng sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền m2.
  Bền màu: Phơi nắng sẽ không làm cho nền ván sàn mờ dần. Vì bạn không phải sử dụng các sản phẩm làm sạch nặng trên công nghiệp, việc hoàn thiện sẽ kéo dài lâu hơn và sạch hơn.
  10 ly do khien ban chon san go cong nghiep
  Chịu mài mòn: Ván sàn gỗ tráng men đi kèm với lớp phủ chịu mài mòn giúp làm sạch các vết đổ nhanh chóng và dễ dàng.
  Dễ lắp đặt. lắp sàn gỗ công nghiệp không đòi hỏi phải có công cụ đặc biệt hay đào tạo. Họ sử dụng một hệ thống khóa lưỡi và rãnh đơn giản trên tầng hiện tại hoặc tầng phụ. Do yêu cầu cắt nhỏ nên tối thiểu phải có bụi và nhanh chóng lắp đặt.
  Bảo trì: Công nghiệp sàn dễ dàng để làm sạch và duy trì. Đã hoàn thành, công việc lau chùi ẩm hoặc chân không sẽ giữ cho sàn nhà sạch sẽ. Nó không cần chà nhám hoặc bất kỳ phương pháp bảo trì truyền thống nào của sàn gỗ cứng. Thiệt hại cho sàn có thể được chạm lên hoặc, nếu rộng, tấm ván sàn hoặc phần có thể được thay thế.
  Tiết kiệm chi phí: Ngoài việc ít tốn kém hơn sàn gỗ cứng, sàn gỗ cũng là một giá trị lâu dài với vòng đời bảo hành bao gồm ít nhất 25 năm. Chi phí lắp đặt được hạ xuống vì điều này có thể dễ dàng được tiếp cận như là một dự án tự nó làm nó.
  An toàn cho sức khỏe: sàn gỗ công nghiệp cung cấp một thay thế lành mạnh cho gỗ cứng hoặc sàn trải thảm bằng cách làm sạch lên dễ dàng hơn và triệt để hơn. Công nghiệp sàn là một lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng.
  Việc hoàn thiện trên ván sàn gỗ là một hình ảnh giả của vật liệu tự nhiên. Các mẫu được in trên công nghiệp và bao gồm các mẫu gỗ, chẳng hạn như thông tắc, cũng như gốm và đá.
  Kể từ khi kết thúc trên sàn gỗ là một kết thúc nhiếp ảnh, có rất nhiều lựa chọn cho hoàn thiện. Thay vì phải trả thêm chi phí cho các sản phẩm hoàn thiện hoặc mẫu gỗ kỳ lạ, chi phí vẫn ổn định bất kể bạn muốn sàn gì.
  Khi hoàn thiện sàn nhà, cho dù đó là mới hoặc bạn chỉ cần tu sửa, tìm nhà sản xuất sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn mà không phá vỡ ngân hàng của bạn là một bước quan trọng.
   
  #1sàn gỗ giá rẻ,16/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/21
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...