Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  ha noi

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,206

  Hà Nội 10 cách tiết kiệm chi phí mực máy in tối đa

  Thảo luận trong 'Máy in' bắt đầu bởi daochungta, 14/7/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  1. Giới thiệu
  Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp đòi hỏi in ấn thường xuyên hoặc nếu bạn in rất nhiều hình ảnh, hộp mực sẽ thường xuyên cần thay thế. Những chi phí cho hộp mực thể tăng lên trong một cách chóng mặt, nhưng may mắn là có những cách bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách làm cho hộp mực máy in của bạn chỉ kéo dài lâu hơn một chút. với 10 cách tiết kiệm chi phí mực máy in tối đa

  2. 10 cách tiết kiệm chi phí mực máy in tối đa
  1) Chỉ in những gì bạn cần
  Trước khi bạn bắt đầu in bất kỳ văn bản hoặc đồ họa, quyết định tính hữu dụng của nó để in hay không. Trong ngắn hạn, bạn nên in chỉ những điều mà bạn thực sự cần có thể cần phải tiết kiệm tiêu thụ một lượng đáng kể của mực.
  2) Sử dụng Print Preview
  Print Preview là một chức năng hữu ích cho phép bạn xem các tài liệu sẽ xem xét sau khi nó đã được in. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh không gian và quyết định các trang cần in. Điều này có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng mực máy in của bạn cũng như việc sử dụng giấy của bạn.
  3) In văn bản đồ họa
  Nếu bạn đang in tài liệu chỉ để tham khảo sau này, chỉ in các văn bản cần thiết và bất kỳ hình ảnh có liên quan hoặc đồ họa được yêu cầu. Tránh in ảnh hoặc đồ họa đầy màu sắc nếu có một bản sao cứng là không cần thiết cho mục đích của tài liệu.
  4) In trong chế độ Draft càng nhiều càng tốt
  Vào File - Print để mở hộp liệt kê các cài đặt cho máy in của bạn. Nhấp vào 'Properties' để đưa lên các tùy chọn khác nhau có sẵn. Bạn có lẽ sẽ tìm thấy lựa chọn khác nhau dưới tiêu đề "Giấy / Chất lượng 'cho phép bạn chọn bản thảo in ấn chất lượng. Tài liệu của bạn sẽ được in ở độ phân giải thấp hơn nhưng điều đó có thể không quan trọng đối với các tài liệu tham khảo mà bạn có thể sẽ loại bỏ sau đó. Bạn luôn có thể chuyển sang độ phân giải cao hơn cho một phiên bản cuối cùng của tài liệu.
  5) In văn bản bằng mực đen trắng
  Chọn in màu đen trắng trên màu sắc bất cứ khi nào có thể. Tùy thuộc vào máy in của bạn, bạn có thể có tùy chọn để chọn in màu xám bằng cách sử dụng hộp mực đen. Nếu bạn in màu đen với một hộp mực màu, màu sắc khác nhau được trộn lẫn để tạo ra mực đen. Điều này làm cạn kiệt mực màu nhanh hơn rất nhiều so với nó sẽ làm cạn kiệt một hộp mực đen.
  6) Sử dụng mực màu khi cần thiết
  Máy in cá nhân hiện đại có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt là nếu bạn sử dụng giấy in ảnh chuyên dụng. Nhưng in ảnh kỹ thuật số chất lượng cao có thể sử dụng rất nhiều mực, vì vậy nếu bạn in một số lượng lớn các bức ảnh mà bạn có thể muốn thuê ngoài in ảnh của bạn đến một trung tâm in ấn địa phương.
  7) Giữ đầu phun máy in của bạn sạch sẽ
  Làm sạch các đầu phun mỗi vài tuần hoặc thường xuyên hơn nếu bạn là một máy in nặng. Sẽ hạn chế mực khô và tắc trên đầu in phun
  8) Sử dụng tất cả các mực trong hộp mực
  Tiếp tục để in ngay cả khi bạn nhận được một cảnh báo nói rằng mực in của bạn thấp. Kiểm tra mức mực trong hộp mực , tháo hộp mực ra ngoài và lắc đều vài lần.
  9) Chọn "Máy in-Thân thiện" trang khi in từ Web
  Một trang web có thể có nhiều hình ảnh hoặc đồ họa trước khi in từ trang web, bạn hãy xem lại một cách cẩn thận và lựa chọn những gì bạn thực sự cần in
  10)Sử dụng máy in thường xuyên
  Nếu bạn không in thường xuyên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của hộp mực máy in phun của bạn bằng cách di chuyển máy in. In một hoặc hai trang ít nhất một lần một tuần sử dụng cả màu sắc của bạn và hộp mực đen để ngăn chặn các mực khô.
  Với 10 cách tiết kiệm chi phí mực máy in tối đa tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mực in nhiều nhất. Hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn miễn phí.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ:56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:
 2. adamhung

  adamhung
  ExpandCollapse
  Mua bán không chuyên

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Đọc:
  1,206
  Trong năm mới này, công ty bạn đang có kế hoạch tăng hiệu suất công việc và đang cần đến một chiếc máy photo nhưng lại không đủ ngân sách để mua. Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba của AT Việt Nam, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ tốt nhất:giá rẻ nhất, máy photo tốt nhất, hợp đồng linh hoạt nhất. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí.
   
 3. daochungta

  daochungta
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  1,206
  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...