Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. kulu193

  kulu193
  ExpandCollapse
  Chuyên viên mua bán
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Địa chỉ:
  Q9, HCM

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  550

  Toàn quốc Màn hình iphone 6 bị cong và nguyên nhân

  Thảo luận trong 'Ngành hàng khác' bắt đầu bởi kulu193, 26/12/16.

  • Giá bán:Liên hệ
  • Tình trạng hàng: Mới 100%
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  Việc màn hình iphone 6 bị cong ngoài việc mất thẩm mỹ còn khiến cho một ít nguy cớ khác về lỗi phần mềm và phần cứng. Chính do đó, khi phát hiện iphone 6 bị cong, các bạn cần tìm hiểu cách sửa chữa ngay để tránh vướng thêm các phức tạp đáng tiếc. Nếu như may mắn chưa bị dính lỗi này, tìm hiểu lý do và biểu hiện là điều bạn nên tìm hiểu nếu như đang sử dụng một chiếc iphone
  .Màn hình iphone 6 bị cong, lỗi từ nơi nào?
  Màn hình iphone 6 bị cong là tình thế máy bỗng nhiên bị hơi cong lên gây mất thẩm mĩ. Để phát hiện lỗi này, các bạn đặt điện thoại của bản thân lên một mặt phẳng, sau khi theo dõi kỹ, nếu có các phần nhô lên khỏi mặt phẳng, máy của bạn có khả năng đã bị cong.
  Về nguyên nhân, Thực ra rất khó để xác nhận xem lí do làm cho lỗi trên một thiết bị điện tử chính xác là do nơi nào. Song, dưa theo kinh nghiệm của người bảo trì lẫn ý kiến người sử dụng, nguyên do thường gặp khiến cho màn hình iphone 6 bị cong là các nguyên nhân sau
  – Lỗi từ nhà tạo ra: trường hợp này khá hiếm, tuy vậy nhưng vẫn có thể diễn ra. Nếu như máy mới mua về mà đã có tình trạng cong vênh kém đẹp mặt, hãy đưa máy quay lại shop hàng hóa để được hưởng các chính sách bão dưỡng hay là đổi trả hợp với.
  – Iphone 6 của các bạn bị rơi rớt, va đập bằng một lực mạnh: khi bị một lực ảnh hưởng quá mạnh vào, việc vật thể bị biến dàng là rất cao. Vì vậy, rơi rớt, va đập là các lý do khá thường gặp có thể gây nên lỗi màn hình iphone 6 bị cong. Đây là nguyên do chính cho các vấn đề khác trên smartphone như bể mặt kính, hỏng hóc màn hình,…
  – Các bạn vô ý để chiếc iphone của bản thân tại nơi có nhiệt độ quá cao:đây cũng có khả năng là lý do khiến iphone 6 bị cong. để ở nhưng nơi có nhiệt độ cao cũng làm cho màn hình điện thoại giãn nở và cong, vênh.
  Man hinh iphone 6 bi cong va nguyen nhan
  2 Cách chỉnh sửa iPhone 6 bị cong
  Việc màn hình iphone 6 bị cong tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới thẩm mĩ của máy. Nhưng nếu như bạn quyết định mặc kệ vấn đề và “sống chung với lũ” thì bạn cũng nên suy nghĩ lại, bởi sau đó màn hình bị cong, những lỗi loạn cảm ứng, nhiễu màn hình, ngấm nước…cũng sẽ theo nhau hiện diện. Lúc này việc khác phục sẽ còn rắc rối hơn.
  Muốn khắc phục tình thế iphone 6 bị cong màn hình, trước tiên các bạn cần theo dõi và đánh giá mức độ dị dạng trên máy của bản thân. Thường có được 2 cách xử lí như dưới:
  – Nếu như iphone 6 của bạn chỉ mới bị cong nhẹ nhàng, ban có khả năng sử dụng tay nhẹ nhàng chỉnh lại cho thẳng. Các bạn cũng có thể chịu khó dùng cho đến lúc có thời gian đưa máy đi chỉnh sửa tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp hay tới lúc có điều kiện đổi một chiếc điện thoại mới. Lúc này, các bạn cần cẩn thận không để máy bị rơi rớt, chịu ảnh hưởng mạnh hay là không dùng máy ở môi trường nhiều hơi nước để tránh bị ẩm.
  – Nếu như màn hình iphone 6 của bạn bị cong nặng và các lỗi liên quan đến loạn, liệt, giật, lag,…đã hiện hữu trên máy thì bạn nên đưa máy tới một trung tâm bảo trì tin cậy và hiệu quả để kiểm tra và tiến hành thay màn hình iphone mới cho chiếc điện thoại của bản thân.
  Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 tại Viettopcare.
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...