Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
 1. MiMiMi

  MiMiMi
  ExpandCollapse
  Mua bán nhỏ lẻ

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Đọc:
  524

  Toàn quốc Chữ ký số được sử dụng như thế nào?

  Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi MiMiMi, 23/12/16.

  Chữ ký số được sử dụng chỉ trong môi trường số, các giao dịch thông qua Internet với máy tính và Internet. Trong môi trường số không thể dùng chữ ký thông thường, nhưng có rất nhiều phần mềm cần có một cơ chế để đăng nhập và chứng thực người sử dụng chữ ký số tương tự chữ ký tay.
  Các công nghệ mã hóa và sự ra đời của dịch vụ chữ ký số giá rẻ để trợ giúp giải quyết vấn đề này. giống vậy, dịch vụ chữ ký số có thể được sử dụng trong toàn bộ các trường hợp giao dịch đòi hỏi tay chữ ký nhưng phải thực hiện trong môi trường số.
  chữ ký số giá rẻ là dịch vụ dành cho cá nhân và DN. Bản thân người sử dụng khi đăng ký cho các nhà cung cấp dịch vụ có thể tạo chữ ký kỹ thuật số của bạn gắn liền với việc lưu thông tài liệu điện tử trong môi trường số.

  >Những thuận lợi của chữ ký số VINA dành cho DN

  Đối với những người nhận văn bản thông qua mạng có dịch vụ chữ ký số giá rẻ có thể xác thực người tạo ra chữ ký nên có một nhà cung cấp dịch vụ xác nhận đứng ra rằng chữ ký xác thực của một người cụ thể mà có thể tạo ra. Chứng chỉ này được thực hiện hoàn toàn tự động bởi thuật toán đặc biệt để Support xác nhận chữ ký mà tác giả không thể chối bỏ hoặc làm sai lệch dịch vụ chữ ký số giá rẻ.

  Chu ky so duoc su dung nhu the nao
  chữ ký số giá rẻ có thể được dùng trong giao dịch thông qua Internet, e-mail, để mua hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán điện tử, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán Online mà không sợ bị đánh cắp tiền chiếm giống như Visa, Master; có thể được dùng với các ứng dụng chính phủ qua mạng của cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với những người hoàn toàn qua mạng và cửa hàng. Khi thủ tục hành chính cần thiết hoặc xác nhận của cơ quan nhà nước của người dân chỉ cần ngồi ở nhà và ký số tờ khai để gửi là xong.

  >Những tiện lợi của chữ ký số VINA CA dành cho Tổ chức

  Ngoài ra, dịch vụ chữ ký số cũng có thể được sử dụng để khai báo và nộp thuế trực tuyến, khai và thông quan điện tử mà không cần phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của tổ chức và chạy đến thuế cơ quan ứng dụng xếp hàng và chờ đợi một vài giờ, đôi khi cả ngày để nộp tờ kê khai này.
  chữ ký kỹ thuật số cho phép các đối tác có thể ký hợp đồng hoàn toàn kinh doanh thông qua mạng không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký hợp đồng và gửi các tập tin qua e-mail.
  các giao dịch nội bộ của các cơ quan nhà nước hoặc giữa cơ quan nhà nước với nhau là giao dịch cụ thể, không thể sử dụng hệ thống chứng nhận công cộng mà phải sử dụng hệ thống riêng biệt.
  Để sử dụng Chữ ký số cần đăng ký và tạo ra một giấy chứng nhận kỹ thuật số khóa riêng được lưu trữ trong mở ra dịch vụ PKI Token của bkav chu ky so. Các chương trình tiện ích phải hỗ trợ các chữ số ứng dụng, sau đó dùng khá đơn giản: click vào nút Register, Găm thiết bị đó vào thẻ USB, nhập mã bảo vệ mã PIN của Token, nhấp chuột vào dấu nút.
  Thủ tục đăng ký như giống đăng ký các dịch vụ viễn thông, nhưng do những đặc điểm pháp lý của chữ ký kỹ thuật số, tương đương với chữ ký viết tay, nó có thể yêu cầu một số thông tin thêm giấy tờ nguồn gốc chứng thực của các doanh nghiệp hoặc người sử dụng cá nhân gần gũi hơn (ví dụ giống bản sao của văn bản công chứng tại .. .).

  >Tham khảo thêm thông tin tại link:http://siriusads.com/tin-tuc/nhung-...hu-ky-so-vina-danh-cho-doanh-nghiep-6981.html
   
  Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
  Xem thêm:
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...