Chào mừng bạn đến với SẠP CHỢ MUA BÁN Online OneMall.vn

Đến với OneMall việc đăng ký, đăng tin mua bán hoàn toàn miễn phí. Thả ga đăng tin không lo tốn kém!

Đăng ký ngay
  1. hungjenda1998

    hungjenda1998
    ExpandCollapse
    Mua bán nhỏ lẻ
    Điện thoại:
    0898421095
    Địa chỉ:
    tphcm

    Tham gia ngày:
    12/11/16
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Đọc:
    952

    Hồ Chí Minh Lạp xưởng Long An ngon trứ danh

    Thảo luận trong 'Nhà hàng - quán ăn' bắt đầu bởi hungjenda1998, 11/12/16.

    • Giá bán:Liên hệ
    • Tình trạng hàng: Mới 100%
    • Tình trạng kho: Còn hàng
    Giới thiệu với cả nhà đặc sản trứ danh quê mình là lạp xưởng tươi.


    Đây là món khoái khẩu của không ít người sành ăn và hiện đang cung cấp thường xuyên cho các tiệm cơm tấm trên địa bàn Sai gon và các tỉnh lân cận.

    Đặc điểm nổi bật của món này là không quá nhiều mỡ như những loại thông thường, cắn một miếng có cảm giác như đang cắn một miếng thịt tươi có vị mặn mặn, ngọt ngọt hòa lẫn với mùi tiêu thơm lừng, cay cay cùng mùi thơm của rượu ngấm vào từng sớ thịt.

    Loại lạp xưởng tươi sạch này có điểm đặc biệt với >85% thịt, rất ít mỡ, không dùng phẩm màu, không chất bảo quản để giữ lại vị thơm ngon đặc trưng của nguyên liệu tươi. Do ở quê mình làm nên chỉ chọn những loại thịt tươi và sạch, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và cũng để đảm bảo thương hiệu món ngon đã nổi tiếng lâu đời này.
    Lap xuong Long An ngon tru danh

    Bạn có thể mua lạp xưởng tươi ở TPHCM để chế biến các món này nhé
    1. Nướng:trên than củi hoặc trong lò (sau khi luộc hoặc hấp cách thủy từ 4- 6 phút)

    2. Chiên:trực tiếp trong dầu (sau khi luộc hoặc hấp cách thủy từ 4- 6 phút)

    3. Cách truyền thống “Lăn nước”:Trước tiên chần sơ qua nước sôi từ 4 – 6 phút, Sau đó cho ít nước vào chảo cùng lạp xưởng, để lửa lớn, dùng đũa đảo đều cho thấm, khi nước cạn dần, để nhỏ lửa, khi mỡ từ lạp xưởng tươm ra có màu cánh gián rất đẹp và gây cảm giác … đói bụng thì tắt bếp nhé !

    4. Cũng bằng cách “lăn nước” nhưng bạn thay bằng nước dừa, cách này lạp xưởng sẽ thơm và ngon hơn (hoặc có thể dùng nước coca hoặc xá xị)

    theo Ẩm thực Sài Gòn
     
    Bài viết đang tạm khóa vì: Thông tin người đăng chưa được xác nhận.
    Xem thêm:
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...